• BKKBangkok (Suvarnabhumi)
  • ICNSeoul (Incheon)
  • PVGShanghai (Pudong)
  • TPETaipei (Taoyuan)
  • KHHKaohsiung
  • HKGHong Kong
  • KIXOsaka (Kansai)
  • MMBMemanbetsu
  • KUHKushiro
  • CTSSapporo (Shin-Chitose)
  • SDJSendai
  • KIJNiigata
  • NRTTokyo (Narita)
  • HNDTokyo (Haneda)
  • NGONagoya (Chubu)
  • FUKFukuoka
  • OITOita
  • NGSNagasaki
  • KMIMiyazaki
  • KOJKagoshima
  • ASJAmami
  • OKAOkinawa (Naha)
  • ISGIshigaki
MAP
出発日
 
เกิดการผิดพลาดในการกรอกข้อมูล
 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

*การแปลภาษาไทยนี้จัดทำขึ้นเพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น หากมีการระบุความคลาดเคลื่อนระหว่างการแปลนี้กับต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นจะมีผลเหนือกว่า

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่า Peach Aviation Limited (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “Peach Aviation”, “เรา” หรือ “บริษัท”) จัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากลูกค้าอย่างไร (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “คุณ” หรือ “ลูกค้า) ”).
เพื่อให้เป็นไปตาม "พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" และกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เราจะควบคุมและจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากลูกค้าอย่างเหมาะสมดังนี้
บทที่ 1 อธิบายการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทั้งหมด และบทที่ 2 อธิบายการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่อยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน

บทที่ 1 การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทั้งหมด

1. การสมัครและการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้เมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราหรือเมื่อคุณใช้ “บริการ ฯลฯ” ของเรา (กำหนดไว้ด้านล่าง)
คำว่า "บริการ ฯลฯ" เรียกรวมกันว่าบริการและผลิตภัณฑ์ที่จัดหาให้โดยบริษัทตามที่กำหนดไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4 [1]-[3] ตลอดจนกิจกรรมและแคมเปญต่างๆ ที่ดำเนินการโดยบริษัท
โดยการใช้บริการของเรา ฯลฯ ถือว่าคุณเข้าใจและยอมรับเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างสมบูรณ์
บริษัทอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว

2. การได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคล

เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีต่อไปนี้:
[1] เมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทเมื่อลูกค้าสมัคร ใช้ เรียกดู เข้าร่วม หรือสอบถามเกี่ยวกับบริการของเรา ฯลฯ (ต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า “แอปพลิเคชัน ฯลฯ”)
[2] เมื่อเรารับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจาก “ผู้ใช้ร่วม” ตามที่ระบุไว้ใน บทที่ 1 มาตรา 7
[3] เมื่อเราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างถูกกฎหมาย เช่น จากบุคคลที่สามที่ได้รับความยินยอมจากคุณ

เราจะไม่ได้รับหรือใช้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ เช่น เชื้อชาติ ความเชื่อ สถานะทางสังคม ประวัติทางการแพทย์ ประวัติอาชญากรรม หรือข้อเท็จจริงที่ว่าคุณตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรม ยกเว้นเมื่อจำเป็นสำหรับการให้บริการของเรา ฯลฯ . เมื่อกฎหมายกำหนดหรือเมื่อคุณให้ความยินยอม

3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่จะได้รับ

ในกรณีที่กำหนดไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 2 เราจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4

[1] ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในการสมัคร ฯลฯ สำหรับบริการตามที่กำหนดไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4 [1] และ [2] เช่น
ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล วันเกิด อายุ เพศ หมายเลขหนังสือเดินทาง ข้อมูลทางกายภาพและทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับเที่ยวบินของผู้โดยสาร ฯลฯ
[2] ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในการสมัคร ฯลฯ สำหรับบริการตามที่ระบุไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4 [3] เช่น
ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล วันเกิด อายุ เพศ รหัสบัญชี/ชื่อผู้ใช้สำหรับบริการที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลตำแหน่ง รหัสสำหรับบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับบริการที่เกี่ยวข้องสำหรับการเข้าสู่ระบบ ฯลฯ
[3] รายละเอียดของการสอบถาม
[4] ประวัติการใช้งานเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา (รวมถึงคุกกี้และหมายเลขประจำตัวของอุปกรณ์ข้อมูลมือถือ)
*เรารวบรวมคุกกี้ (*1) และหมายเลขประจำตัวอุปกรณ์เคลื่อนที่ (*2) เพื่อให้คุณท่องเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราได้สะดวกยิ่งขึ้น
[5] ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการเปิดและการแสดงตัวอย่างอีเมลที่ส่งถึงลูกค้าโดยเรา (โดยใช้เว็บบีคอน (*3)) และข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงเว็บไซต์ของบริษัทจากอีเมล

(*1) “คุกกี้” เป็นเทคโนโลยีที่บันทึกและจัดการข้อมูลของลูกค้าที่ใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราบนคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน ลูกค้าสามารถปฏิเสธการรับคุกกี้ได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าซอฟต์แวร์การท่องอินเทอร์เน็ต (เบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน) อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหากไม่มีคุกกี้ ความเร็วในการตอบสนองของการเรียกดูเว็บไซต์และแอปพลิเคชันอาจลดลงอย่างมาก
(*2) หมายเลขประจำตัวโทรศัพท์มือถือตามหมายเลขโทรศัพท์
(*3) เว็บบีคอนเป็นกลไกในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเรียกดูโดยการฝังรูปภาพขนาดเล็กที่มองไม่เห็น (ภาพ GIF ขนาด 1 x 1 พิกเซล) ลงในหน้าเว็บหรืออีเมล HTML ซึ่งช่วยให้เราสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บของคุณและสถานะการเปิด/แสดงตัวอย่างอีเมล

4. วัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่มอบให้เราและข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรักษาไว้ที่เราจัดการจะถูกใช้ทั้งหมดหรือบางส่วนภายในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
เราจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่อาจสนับสนุนหรือก่อให้เกิดกิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม แม้จะอยู่ในขอบเขตของวัตถุประสงค์

[1] การจองบริการขนส่งทางอากาศ การขายตั๋ว การเช็คอิน การจัดการสนามบิน และบริการบนเครื่องบิน
[2] การจอง การขายตั๋ว การเช็คอิน และการจัดการสนามบินสำหรับการขนส่งร่วม การยอมรับร่วมกันของการขนส่ง การใช้รหัสร่วมกัน การขนส่งต่อเนื่อง และการรับฝากขนส่ง
[3] คำแนะนำการบริการ การให้บริการ การดำเนินงานของบริการ การจัดการบริการ การจัดส่งสินค้าที่ซื้อ การติดต่อเกี่ยวกับสินค้าที่ซื้อ การตอบคำถาม บริการหลังการขาย และการจัดการข้อมูลของสมาชิก เกี่ยวกับบริการทั้งหมดรวมถึงเว็บไซต์และ แอปพลิเคชันที่ดำเนินการโดยบริษัทนอกเหนือจาก [1]-[2] ข้างต้น
[4] เพื่อให้ข้อมูล (รวมถึงการลงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายตามพฤติกรรม (*4)) เกี่ยวกับบริการ ฯลฯ การติดต่อที่จำเป็นสำหรับการดำเนินงานของบริการ ฯลฯ การดำเนินการและการจัดการแบบสอบถาม
[5] การให้บริการอื่นๆหรือเกี่ยวข้องกับ [1]-[4] ข้างต้น
[6] การวิเคราะห์บริการ ฯลฯ (รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลคุณลักษณะของลูกค้าและประวัติพฤติกรรม) การสำรวจและการวิจัยอื่นๆ และการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่
[7] การสร้างข้อมูลสถิติที่เกี่ยวข้องกับบริการ ฯลฯ ประมวลผลในรูปแบบที่ไม่อนุญาตให้ระบุตัวบุคคล
[8] เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริการ ผลิตภัณฑ์ กิจกรรมและแคมเปญที่จัดการโดยกลุ่มบริษัทและบริษัทพันธมิตรของเรา (รวมถึงการแจกจ่ายโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายตามพฤติกรรม)
[9] ตอบคำถามลูกค้า คำขอ ฯลฯ
[10] การขายประกันวินาศภัยและ บริษัทที่รับประกันรายย่อยและบริการประกันระยะสั้นภายใต้การฝากขายโดย Chubb Insurance Co., Ltd., Sompo Japan Insurance Inc., AWP Ticket Guard Small Aunt & Short Term Insurance Co., Ltd. และ Zurich Insurance Company Ltd. และการให้บริการอื่นๆหรือที่เกี่ยวข้องกัน เป็นต้น (*5)
[11] วัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 7 "การใช้งานร่วมกัน"

(*4) ข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้า เช่น ประวัติการเข้าชมเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน และประวัติการซื้อ จะถูกวิเคราะห์เพื่อให้บริการ เผยแพร่โฆษณา ฯลฯ
(*5) โปรดดูด้านล่างเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่บริษัทประกันภัยแต่ละแห่งกำหนด
・Chubb Insurance Company Limited
https://www2.chubb.com/jp-jp/footer/privacy-policy.aspx
・Sompo Japan Insurance Inc.
https://www.sompo-japan.co.jp/private_information/
・AWP Ticket Guard Small Amount & Short Term Insurance Company
https://www.ticketguard.jp/company/privacy-policy.html
・Zurich Insurance Company Ltd.
https://www.zurich.co.jp/agreement/

ตามที่กล่าวมาข้างต้นหากเราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่สามและมีข้อกำหนดแยกต่างหากเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลลดังกล่าว เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อกำหนดดังกล่าว

5. บทบัญญัติแก่บุคคลภายนอก

เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าของเราแก่บุคคลที่สาม ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้ โปรดทราบว่าการว่าจ้างผู้รับเหมาช่วง (บทที่ 1 ส่วนที่ 6) และการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล (บทที่ 1 ส่วนที่ 7) ไม่ถือเป็นการให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

[1] เมื่อได้รับความยินยอมจากลูกค้าแล้ว
[2] เมื่อกฎหมายกำหนดให้มีการให้ข้อมูล
[3] เมื่อมีความจำเป็นสำหรับการปกป้องชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สินของมนุษย์ และเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากลูกค้า
[4] เมื่อการให้ข้อมูลจำเป็นต้องร่วมมือกับงานสาธารณะของรัฐบาลระดับชาติหรือระดับท้องถิ่น และการได้รับความยินยอม จากลูกค้าอาจทำให้การปฏิบัติหน้าที่สาธารณะดังกล่าวเป็นเรื่องยาก
[5] เมื่อให้ข้อมูลในรูปแบบเช่นข้อมูลสถิติที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้
[6] เมื่อมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการสืบทอดธุรกิจเนื่องจากการควบรวมกิจการ การแยกบริษัท การโอนธุรกิจ หรือเหตุผลอื่นๆ
[7] ในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลตามขั้นตอนทางกฎหมาย โดยที่ลูกค้าสามารถยืนยันข้อมูลต่อไปนี้บนเว็บไซต์ของบริษัท ฯลฯ ล่วงหน้าได้อย่างง่ายดาย โดยที่ลูกค้าไม่ได้แสดงความปรารถนาที่จะปฏิเสธการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

1) มอบให้กับบุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งาน
2) รายการข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้กับบุคคลที่สาม;
3) วิธีการหรือวิธีการจัดหาให้กับบุคคลที่สาม;
4) เพื่อหยุดการให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สามเมื่อได้รับการร้องขอจากลูกค้า
5) วิธีการรับคำขอจากลูกค้า

6.การว่าจ้างบุคคลภายนอกเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้รับเหมาช่วงและการจัดการผู้รับเหมาช่วง

ในบางครั้ง เราอาจจ้างบุคคลภายนอกธุรกิจของเราและในกรณีดังกล่าวอาจมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเท่าที่จำเป็นเพื่อ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่อธิบายไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4 ในกรณีดังกล่าว เราจะควบคุมดูแลอย่างเหมาะสม ผู้รับเหมาช่วง รวมถึงการสรุปสัญญาเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

7. การใช้งานร่วมกัน

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ใช้ข้อมูลร่วมกันดังต่อไปนี้

[1]
●ผู้ใช้งานร่วมกัน
บริษัทในเครือของ ANA

●ประเภทของข้อมูลที่ใช้งานร่วมกัน
ชื่อลูกค้า ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล วันเกิด อายุ เพศ รายละเอียดการทำธุรกรรม รายละเอียดการสอบถาม ประวัติการใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน ฯลฯ

●วัตถุประสงค์การใช้งาน
1) เพื่อให้บริการขนส่งทางอากาศ บริการท่องเที่ยว เช่น ทัวร์ โรงแรม และ ผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ที่จัดการโดยบริษัทเราหรือการใช้งานร่วมกัน
2) เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งจดหมายโดยตรง ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ และการทำแบบสอบถาม ฯลฯ โดยบริษัทเราหรือบริษัทผู้ใช้งานร่วมกัน
3) สำหรับการวิเคราะห์การขายและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ของบริษัทเราหรือบริษัทผู้ใช้งานร่วมกัน
4) เพื่อสื่อสารและ ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการของเราหรือบริษัทร่วมของเราให้กับบริษัทที่รับผิดชอบในกรณี ที่มีการสอบถามจากลูกค้า การสมัครใช้งาน หรือคำขออื่นๆ
5) เพื่อให้เราหรือบริษัทร่วมของเราทำธุรกรรมกับลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและราบรื่น
6) สำหรับการควบคุมและการจัดการภายในของ ANA Group

●ชื่อ ที่อยู่ และตัวแทนของบุคคลที่รับผิดชอบในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
ANA Holdings, Inc.
〒105-7140
Shiodome City Center, 1-5-2 Higashi-Shinbashi, Minato-ku, Tokyo
Koji Shibata, Representative Director

[2]
●ผู้ใช้งานร่วม
EAN.com LP

●ประเภทของข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน
หมายเลขการจอง ณ เวลาที่ซื้อตั๋ว ปลายทางการเดินทาง วันที่เดินทาง
(จำกัดเฉพาะข้อมูลของผู้ที่คลิกโฆษณาที่นำไปสู่เว็บไซต์จองโรงแรมที่ให้บริการโดยบริษัทร่วม)

●วัตถุประสงค์การใช้งาน
1) เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลจากเว็บไซต์ "Peach rooms"
2) เพื่อตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ "Peach Rooms" ด้วยข้อมูลจากเว็บไซต์ Peach Aviation Ltd.

● ชื่อ ที่อยู่ และตัวแทนของบุคคลที่รับผิดชอบในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
Peach Aviation Limited
〒549-0001
1 Senshu Kukou Kita, Izumisano-shi, Osaka, Japan
Peach Aviation Limited
Representative Director and CEO: Takeaki Mori

[3]
●ผู้ใช้งานร่วม
Rokt Pte. Ltd. (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Rokt Pte. Ltd. โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

●ประเภทของข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน
ที่อยู่ของลูกค้า (จำกัดเฉพาะจังหวัด) ที่อยู่อีเมล อายุ เพศ และสนามบินขากลับ ณ เวลาที่ซื้อตั๋ว

●วัตถุประสงค์การใช้งาน:
1) เพื่อแสดงการโฆษณาที่เหมาะสมที่สุดบนเว็บไซต์ทางการของเราตามข้อมูลประชากรของคุณ
2) เพื่อตรวจสอบว่าคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการตามโฆษณาที่อธิบายไว้ใน 1) ด้านบนหรือไม่ และเพื่อยืนยันสถานะการใช้งานของโฆษณา
โปรดทราบว่าทั้งเราและ Rokt Pte. Ltd. จะไม่ส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้หากไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ

●ชื่อ ที่อยู่ และตัวแทนของบุคคลที่รับผิดชอบในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
Rokt Pte. Ltd.
3 Phillip Street, #11-01 Royal Group Building, Singapore 048693
Data Protection Officer
Stuart FitzRoy

8. การโอนออกนอกประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม เช่น หน่วยงานธุรกิจนอกประเทศญี่ปุ่น รวมถึงผู้รับเหมาช่วงและผู้ใช้งานร่วม เราจะดำเนินการดังกล่าวตามความยินยอมของคุณ ยกเว้นในกรณีใดกรณีหนึ่งดังต่อไปนี้

[1] เมื่อบุคคลภายนอกตั้งอยู่ในประเทศที่กฎหมายกำหนดให้มีระบบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับเทียบเท่ากับประเทศญี่ปุ่น
[2] ในกรณีที่บุคคลภายนอกได้จัดตั้งระบบที่จำเป็นสำหรับบุคคลที่สามเพื่อใช้มาตรการอย่างต่อเนื่องเทียบเท่ากับที่ผู้ประกอบการดำเนินการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศญี่ปุ่น

ในกรณีที่ใช้ [2] เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการตามมาตรการที่เกี่ยวข้องโดยบุคคลที่สามอย่างต่อเนื่อง หากคุณต้องการยืนยันรายละเอียดของมาตรการเหล่านี้ โปรดยื่นคำร้องตามบทที่ 1 มาตรา 10

9. การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะใช้มาตรการควบคุมความปลอดภัยที่จำเป็นและเหมาะสมเพื่อป้องกันการรั่วไหล การสูญหาย หรือความเสียหายของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า และเพื่อจัดการข้อมูลดังกล่าว

เราจะพยายามรักษาข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันภายในขอบเขตของวัตถุประสงค์ในการใช้งาน และจะใช้การกำกับดูแลที่จำเป็นและเหมาะสมสำหรับกรรมการ พนักงาน และผู้รับเหมา (รวมถึงผู้รับเหมาช่วง ฯลฯ) ในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับ การป้องกันและการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าอย่างเหมาะสม
นอกจากนี้ เราจะกำหนดระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลแยกต่างหากตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน และทำลายข้อมูลดังกล่าวในลักษณะที่เหมาะสมหลังจากผ่านช่วงเวลาดังกล่าวไปแล้ว

หากคุณต้องการตรวจสอบรายละเอียดของมาตรการควบคุมความปลอดภัย โปรดยื่นคำร้องตามบทที่ 1 มาตรา 10

10. วิธีการขอเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้และการติดต่อเพื่อสอบถาม

(1) คำขอให้เปิดเผย ฯลฯ ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้
ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทถือครอง เราจะตอบสนองต่อคำขอดังต่อไปนี้ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "การเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ") ในขอบเขตที่กฎหมายกำหนดหลังจากยืนยันว่าลูกค้าได้ส่งคำขอให้ตนเองหรือ ในนามของเขา/เธอ; การแจ้งวัตถุประสงค์การใช้งาน การเปิดเผย การแก้ไข การเพิ่ม การลบ การระงับการใช้ การลบ การระงับการให้บุคคลที่สาม การเปิดเผยบันทึกของข้อกำหนดแก่บุคคลที่สาม และการให้ข้อมูลเกี่ยวกับมาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
*มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง มาตรการที่บริษัทดำเนินการในกรณีที่อยู่ภายใต้บทที่ 1 มาตรา 8 [2] หรือมาตรการควบคุมความปลอดภัยในบทที่ 1 มาตรา 9

โปรดทราบว่าบริษัทอาจไม่สามารถให้บริการ ฯลฯ อันเป็นผลมาจากการระงับการใช้งานหรือการลบข้อมูลส่วนบุคคล

(2) ขั้นตอนการร้องขอ
(i) วิธีการขอเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ
【ลูกค้าที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น】
โปรดส่งเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไว้ใน (ii) ทางไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ต่อไปนี้
〒549-0011
1, Senshu Kukou Naka, Tajiri-cho, Sennan-gun, Osaka, Japan
Peach Aviation Limited
Person in charge of Personal Information Handling
【ลูกค้าที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น】
กรุณาส่งเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไว้ใน (ii) ทางอีเมลไปยังที่อยู่ต่อไปนี้
ติดต่อสำหรับลูกค้าที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น: cs@flypeach.com

(ii) เอกสารที่จำเป็นจะต้องส่งเมื่อมีการร้องขอให้เปิดเผย ฯลฯ
โปรดดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำขอต่อไปนี้ (A) กรอกรายการที่กำหนดทั้งหมดและส่งทางไปรษณีย์พร้อมเอกสารยืนยันตัวตนของคุณ (B) และค่าธรรมเนียมการจัดการ (เฉพาะกรณีที่ต้องการการแจ้งเตือนหรือเปิดเผยวัตถุประสงค์ในการใช้งานของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้และต้องการให้ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ (C)
(A) แบบฟอร์มคำขอ

การเปิดเผยขอ้ มูลสว่ นบคุ คล, ฯลฯ แบบค าร้อง

(B) เอกสารยืนยันตัวตน
โปรดแนบ (a) หรือ (b) ต่อไปนี้เพื่อระบุตัวตน
(a) สำเนาเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง ใบรับรองผู้พิการ หรือบัตรประจำตัวผู้พำนักหรือหนังสือรับรองถิ่นที่อยู่ถาวรแบบพิเศษ
(b) กรณีอื่นนอกเหนือจาก (a) ข้างต้น เอกสารสองฉบับต่อไปนี้: สำเนาบัตรประกันสุขภาพ สำเนาสมุดบำนาญ หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนตราประทับ (ออกให้ภายใน 3 เดือน) พร้อมประทับตราจดทะเบียนที่ขอบของต้นฉบับ .
(C) ค่าธรรมเนียม
ในกรณีขอแจ้งหรือเปิดเผยวัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ และหากคุณต้องการได้รับการตอบกลับทางไปรษณีย์ จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการ 1,000 เยน (รวมภาษี) ต่อคำขอ โปรดแนบธนาณัติทางไปรษณีย์ที่มีจำนวนเงินคงที่ (1,000 เยน) ที่ออกโดย Japan Post Bank Co., Ltd.
*หากค่าธรรมเนียมไม่เพียงพอหรือไม่ได้แนบมา เราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นลายลักษณ์อักษร แต่ถ้าไม่ชำระเงินภายในสองสัปดาห์หลังจากส่งเอกสารดังกล่าว เราจะถือว่าไม่มีการร้องขอให้เปิดเผยข้อมูล
*ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับคำขออื่นนอกเหนือจากการแจ้งหรือเปิดเผยวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

(iii) เมื่อตัวแทนร้องขอให้เปิดเผยข้อมูล ฯลฯ
หากผู้ร้องขอการเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ เป็นตัวแทนทางกฎหมายของผู้เยาว์หรือผู้ใหญ่ หรือตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจจากบุคคลที่ร้องขอการเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ โปรดแนบเอกสารสองฉบับต่อไปนี้สำหรับตัวแทน ที่นอกเหนือจากเอกสารที่ระบุไว้ใน (ii) ข้างต้น:
1) เอกสารยืนยันตัวตนของบุคคล (โปรดแนบเอกสารเดียวกันกับที่ระบุใน (ii)(B) ด้านบนสำหรับตัวแทน)
2) หนังสือมอบอำนาจหรือเอกสารอื่นที่รับรองอำนาจการเป็นตัวแทนในการขอเปิดเผยข้อมูล เป็นต้น

(iv) วิธีการตอบสนองต่อการร้องขอการเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ
【ลูกค้าที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น】
เราจะตอบกลับเป็นลายลักษณ์อักษรหรือทางบันทึกแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังบุคคลที่ส่งคำขอ (ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในซองส่งคืนหรือที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มคำขอ)
*หากคุณต้องการได้รับการตอบกลับโดยการบันทึกแม่เหล็กไฟฟ้า (รูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์) โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรับอีเมลจากโดเมน "@flypeach.com" ได้

【ลูกค้าที่อยู่นอกประเทศญี่ปุ่น】
เราจะตอบกลับคำขอของคุณโดยทางบันทึกแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังบุคคลที่ส่งคำขอ (ไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มคำขอ)
*โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรับอีเมลจากโดเมน "@flypeach.com" ได้

【อื่นๆ】
หากเราไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ เราจะแจ้งเหตุผลให้คุณทราบ โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาหลายวันในการตอบกลับ การเปิดเผย ฯลฯ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้จะไม่ทำในกรณีต่อไปนี้:
(a) เมื่อไม่สามารถยืนยันตัวตนของผู้สมัครได้
(b) เมื่อตัวแทนไม่สามารถยืนยันการเป็นตัวแทนของผู้ร้องขอได้
(c) เมื่อเอกสารที่จำเป็นไม่สมบูรณ์;
(d) เมื่อเรื่องของการร้องขอการเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ ไม่อยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ของเรา;
(จ) หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน หรือสิทธิหรือผลประโยชน์อื่นๆ ของบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือบุคคลที่สาม
(f) หากมีความเสี่ยงที่จะเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจของเราอย่างเหมาะสม
(g) หากมีความเสี่ยงที่การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทเก็บไว้อาจถูกขัดขวาง
(h) หากจะเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายและข้อบังคับ

(v) วัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากการขอเปิดเผยข้อมูล ฯลฯ
ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากคำขอให้เปิดเผยข้อมูล ฯลฯ จะได้รับการจัดการเท่าที่จำเป็นสำหรับการจัดการคำขอให้เปิดเผยข้อมูล ฯลฯ เอกสารที่ส่งมาจะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วจึงทำลายทิ้งอย่างเหมาะสม

(3) คำถามอื่นๆ
สำหรับคำถามที่เกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อช่องทางที่ระบุไว้ใน (2) (i) ด้านบน ขึ้นอยู่กับสถานที่อยู่ของคุณ

11. ชื่อบริษัท ที่อยู่ และชื่อผู้แทน

Peach Aviation Limited
〒549-0001
1 Senshukuko-Kita, Izumisano-shi, Osaka, Japan
Representative Director and CEO, Takeaki Mori

บทที่ 2 การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่ตั้งอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน

นอกจากบทที่ 1 แล้ว บทบัญญัติที่ 2 จะนำไปใช้กับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ของลูกค้าที่ตั้งอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน ("PRC") ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสาธารณรัฐประชาชนจีน (中华 人民共和国个人信息保护法) และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ("PIPL ฯลฯ") ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างบทบัญญัติของบทที่ 1 และบทที่ 2 ให้ถือเอาบทบัญญัติที่ 2 เป็นหลัก

1. บทนำ

หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี เราขอให้คุณได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครอง หรือขออนุญาตจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองก่อนใช้บริการของเรา บุคคลที่สมัครใช้บริการของเรา ฯลฯ ในนามของลูกค้าจะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้า (หรือผู้ปกครองของลูกค้าหากลูกค้าเป็นผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี) สำหรับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท
หากผู้เยาว์ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทโดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองของตน บิดามารดาหรือผู้ปกครองอาจขอให้บริษัทลบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ดังกล่าวในลักษณะที่อธิบายไว้ในบทที่ 2 ข้อ 5

2. การได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

เราอาจจัดการข้อมูลหนังสือเดินทาง ข้อมูลด้านสุขภาพ ข้อมูลการชำระเงิน และข้อมูลส่วนบุคคลที่อาจจัดเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนในแง่ของ PIPL เป็นต้น เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่อธิบายไว้ในบทที่ 1 ส่วนที่ 4
นอกจากนี้ มีความเป็นไปได้ที่มีการรั่วไหลหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนอย่างผิดกฎหมายอาจส่งผลเสียต่อสิทธิและผลประโยชน์ของลูกค้า (เช่น สิทธิส่วนบุคคลอาจถูกละเมิดได้ง่าย และความปลอดภัยส่วนบุคคลและทรัพย์สินอาจตกอยู่ในอันตรายได้ง่าย) เราจะควบคุมและจัดการข้อมูลในลักษณะที่ชอบด้วยกฎหมายอย่างเคร่งครัด

หากลูกค้าอายุต่ำกว่า 14 ปีใช้บริการของเรา ฯลฯ เราจะดำเนินการเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นขั้นต่ำเท่านั้น เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อป้องกันโปรไฟล์ของผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 14 ปี การส่งข้อมูล ส่งเสริมการขาย หรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อชักชวนให้พวกเขาทำกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมกับอายุหรือความสามารถ

3. ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้จนกว่าจะบรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราได้กำหนดระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังต่อไปนี้

[1] ข้อมูลส่วนบุคคลของบัญชี Peach, Peach Mail Magazine, PEACH SHOP ONLINE และสมาชิก tabinoco:
หลังจากยกเลิกการเป็นสมาชิก หรือจนงานที่เกี่ยวข้องสำเร็จ
[2] ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้โดยสาร
จนกว่าจะเสร็จสิ้นการขนส่งและบริการที่เกี่ยวข้องตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการขนส่งสำหรับผู้โดยสารภายในประเทศและระหว่างประเทศ
[3] ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ
ระยะเวลาที่สั้นที่สุดที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ตกลงกันไว้

หากมีข้อบังคับอื่นภายใต้กฎหมายและข้อบังคับของจีนหรือสำนักงานบริหารการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน (CAAC) ฯลฯ เราจะปฏิบัติตามระเบียบดังกล่าว ตัวอย่างเช่น กฎหมายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของสาธารณรัฐประชาชนจีน กำหนดให้มีการเก็บรักษาข้อมูลธุรกรรมของลูกค้าและคำสั่งซื้อไว้เป็นเวลาอย่างน้อยสามปี นอกจากนี้ "ระเบียบการจัดการความผิดปกติในเที่ยวบิน" ของ CAAC กำหนดให้เราต้องเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการร้องเรียนเกี่ยวกับความผิดปกติของเที่ยวบินเป็นเวลาสองปี

4. การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย

[1] เรามีมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้าให้ไว้จากการรั่วไหล การเปลี่ยนแปลง หรือการสูญเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
- เราได้จัดตั้งและดำเนินการระบบการจัดการภายในและกฎเกณฑ์สำหรับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
- เราจัดการการจัดประเภทข้อมูลส่วนบุคคล
- เราใช้ https เพื่อสร้างเว็บไซต์ของเราและใช้เทคโนโลยีการสื่อสารการเข้ารหัส SSL เพื่อป้องกันการรับส่งข้อมูลที่สำคัญระหว่างเว็บเบราว์เซอร์และเซิร์ฟเวอร์ของคุณ
- การควบคุมการเข้าถึงถูกนำมาใช้เพื่อกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงอย่างสมเหตุสมผลและเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
- เราให้การศึกษาและฝึกอบรมเกี่ยวกับความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวเพื่อสร้างความตระหนักในความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างกรรมการและพนักงาน
- เราได้จัดตั้งและกำลังดำเนินการตามแผนรับมือเหตุฉุกเฉินสำหรับอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

[2] เรากำหนดมาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้อง เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นระยะเวลาสั้นที่สุดเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายอนุญาตให้ขยายระยะเวลาเก็บรักษา
[3] ในกรณีของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล เราจะแจ้งให้ลูกค้าของเราทราบทันทีและรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวไปยังหน่วยงานกำกับดูแลตาม PIPL และข้อบังคับอื่น ๆ

5. คำขอเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

นอกเหนือจากบทที่ 1 ส่วนที่ 10 เราจะตอบสนองต่อคำขอเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่อยู่ในประเทศจีนที่เราเก็บไว้ดังต่อไปนี้ภายในระยะเวลาที่เหมาะสมและขอบเขตตาม PIPL ฯลฯ โปรดทราบว่าก่อนที่จะทำการร้องขอ ทางเราจะตรวจสอบยืนยันตัวตนของลูกค้า

(1) รายการที่อ้างสิทธิ์ได้ตามมาตรานี้
[1] การถอนความยินยอมหรือการลบข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้ารายย่อย
หากการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับความยินยอม คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมนั้นได้
นอกจากนี้ หากผู้เยาว์ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บริษัทโดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง บิดามารดาหรือผู้ปกครองมีสิทธิที่จะขอให้บริษัทลบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์
เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุโดยลูกค้าตามเนื้อหาของคำขอ ในขอบเขตที่เหมาะสมและเป็นไปได้ โปรดทราบว่าการลบอาจทำให้เราไม่สามารถให้บริการ ฯลฯ ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้หรือที่ตรงกับคำขอของลูกค้า โปรดทราบก่อนทำการร้องขอ

[2] การร้องขอการตีความหรือคำอธิบายของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
คุณมีสิทธิ์ขอการตีความและคำอธิบายของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

(2) เมื่อยื่นคำร้อง
สำหรับคำขอในส่วนนี้ มีวิธียื่นคำขอและข้อมูลติดต่อดังต่อไปนี้

(i) วิธีการส่งคำขอ
กรุณาส่งเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไว้ใน (ii) ไปยังที่อยู่ต่อไปนี้
ติดต่อสำหรับลูกค้าที่อยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน: cs@flypeach.com

(ii) เอกสารที่จำเป็นในการยื่นคำร้อง
(A) แบบฟอร์มคำขอ

การเปิดเผยขอ้ มูลสว่ นบคุ คล, ฯลฯ แบบค าร้อง (ส าหรบัลูกคา้ทอี่ ยใู่ นสาธารณรฐัประชาชนจนี )

(B) เอกสารแสดงตัวตน
กรุณาส่งสำเนาเอกสารดังต่อไปนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแสดงตัว
บัตรประจำตัว หนังสือเดินทาง ใบอนุญาตเดินทางแผ่นดินใหญ่สำหรับผู้พำนักในฮ่องกงและมาเก๊า ใบอนุญาตเดินทางแผ่นดินใหญ่สำหรับผู้พำนักในไต้หวัน

(iii) เมื่อตัวแทนยื่นคำร้อง
หากผู้ร้องขอตามมาตรานี้เป็นตัวแทนทางกฎหมายของพ่อแม่หรือผู้ปกครองของผู้เยาว์หรือผู้ใหญ่ หรือตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจจากบุคคลที่ทำการร้องขอ (ต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า “ตัวแทน”) โปรดส่ง เอกสารสองประเภทต่อไปนี้:
(ก) เอกสารแสดงตัวตน (โปรดแนบเอกสารเดียวกันกับที่ระบุไว้ใน (ii) (B) ด้านบนสำหรับตัวแทน)
(ข) หนังสือมอบอำนาจหรือเอกสารอื่นที่รับรองว่าบุคคลดังกล่าวมีอำนาจกระทำการแทนหรือเป็นผู้ปกครองของผู้ร้องขอ

(iv) การตอบกลับคำขอของคุณ
เราจะตอบกลับคำขอของคุณโดยการบันทึกแม่เหล็กไฟฟ้าไปยังบุคคลที่ส่งคำขอ โปรดทราบว่าอาจใช้เวลาสองสามวันจึงจะได้รับการตอบกลับ โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถตอบสนองต่อคำขอของคุณได้ในกรณีต่อไปนี้
(a) หากไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้
(b) หากไม่สามารถยืนยันตัวตนของผู้ปกครองหรือสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนได้เมื่อมีการร้องขอโดยตัวแทน ฯลฯ
(c) หากเอกสารที่กำหนดไม่ครบถ้วน
(d) หากเรื่องของคำขอไม่อยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราที่เก็บไว้;
(e) หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน หรือสิทธิหรือผลประโยชน์อื่นของบุคคลดังกล่าวหรือบุคคลที่สาม
(f) หากมีความเสี่ยงที่จะเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจของเราอย่างเหมาะสม
(g) หากมีความเสี่ยงที่การจัดการความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทเก็บไว้อาจถูกขัดขวาง
(h) หากจะเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายและข้อบัญญัติ

(v) วัตถุประสงค์ของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากการร้องขอ
ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากคำขอจะได้รับการจัดการเท่าที่จำเป็นในการตอบสนองต่อคำขอเท่านั้น เอกสารที่ส่งมาจะถูกทำลายอย่างเหมาะสมเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการร้องขอ

6. การให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สามและการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกประเทศจีน

เมื่อเราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม (รวมถึงกรณีการใช้งานร่วมกันและการจัดหาผ่านบริษัทตัวแทนที่เกี่ยวข้องกับการโอนออกนอกประเทศจีน) เราจะปฏิบัติตาม PIPL ฯลฯ

วันที่มีผล: 1 เมษายน 2565